Đèn Soi Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-PL006 Đèn Soi Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-PL006

Đèn Soi Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-PL006 được thiết kế đơn giản và hợp lý nhất để ánh sáng lan tỏa trong diện tích thích hợp cho phép việc chiếu sáng hiệu quả hơn.

PL-006 Đèn Trụ Dọc Lối Đi 1000 đ InStock2999-12-31 Ledlightsolar Ledlightsolar Ledlightsolar

  • Đèn Soi Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-PL006

  • Mã sản phẩm: PL-006
  • Đèn Soi Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-PL006 được thiết kế đơn giản và hợp lý nhất để ánh sáng lan tỏa trong diện tích thích hợp cho phép việc chiếu sáng hiệu quả hơn.

  • Giá bán: Liên hệ

Mô tả chi tiết

Thiết kế của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Sân Vườn NP-PL006


Đèn năng lượng mặt trời NP-PL006 thuộc dòng đèn dọc lối đi – đèn bãi đỗ xe.
Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời NP-PL006 có đầu đèn được thiết kế đơn giản và hợp lý nhất để ánh sáng lan tỏa rộng, thích hợp với chiều cao lắp đặt lý tưởng của đèn. Ngoài thấu kính định hướng ánh sáng và các giá đỡ, ánh sáng của NP-PL006 không hề đi qua một lớp vật liệu cản trở nào. Hai thanh đỡ tấm quang năng của NP-PL006 tạo ra một khoản trống rộng. Khi phát sáng, ánh sáng sẽ trông có vẻ như được nằm gọn trong hai thanh giá đỡ dáng cong này. Ngoài ra, thiết kế đó còn khiến đèn NP-PL006 trở nên hiệu quả hơn trong việc chiếu sáng lối đi.
Quang thông của Đèn năng lượng mặt trời NP-PL006 đạt 1800 lumens, sản phẩm nên được lắp đặt với chiều cao thích hợp tầm 2m6.

 

Cấu tạo kỹ thuật của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Lối Đi NP-PL006

den soi loi di nang luong mat troi tru pl 006

Thành phần cấu tạo nên Đèn năng lượng mặt trời NP-PL006 gồm có hai phần chính:

 
Thân đèn

Chất liệu của thân đèn là nhôm đúc khuôn. Sau khi đúc, chúng sẽ được sơn cách điện và chống rỉ.
Để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng, Nhất Tâm sẽ phân phối riêng lẻ giữa thân đèn và đầu đèn.

 
Đầu đèn

Đầu đèn của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời NP-PL006 có bán kính lớn đến 44,5cm.
Lớp vỏ đầu đèn được làm cùng chất liệu với thân đèn. Chất liệu này có khả năng chịu nhiệt và chịu lực. Chúng có tác dụng bảo vệ hệ thống điện bên trong đầu đèn khỏi các tác động của nhiệt, lực, mưa và bụi. Hệ thống điện bên trong đầu đèn là sự kết hợp của nhiều công nghệ mới nhất. Hệ thống điện này có thể hoạt động riêng lẻ mà không cần kết nối, tạo cho đèn khả năng vận hành tuyệt vời. Hệ thống bao gồm 3 thành phần chính:

- Tấm quang năng bán kính 44cm dạng mono, cho đèn khả năng hấp thụ năng nhanh và hiệu quả,
- Đèn Led Philips chất lượng tốt, quang thông cao.
- Bộ xử lý trung tâm gồm Pin LiFEPO4 sạc nhanh, không cháy nổ và bộ điều khiển MPPT là công nghệ độc quyền của hãng Solux. Hai thành phần này kết hợp cùng nhau, kéo dài thời gian hoạt động của đèn đến 3 ngày nắng yếu bằng hoạt động sạc và xả linh hoạt của chúng.

 

Tính năng hoạt động của sản phẩm NP-PL006:

 

den soi loi di nang luong mat troi tru pl 006 2 1


Sản phẩm đèn bãi đỗ xe NP-PL006 thích hợp để lắp đặt ở chiều cao 2m6. Khả năng chiếu sáng tốt cùng thiết kế đẹp mắt của đèn NP-PL006 sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho những không gian lắp đặt chúng.
Đèn Led NP-PL006 hoạt động bằng nguồn năng lượng tích trữ trong pin biến đổi từ năng lượng mặt trời đã được hấp thụ. Vì vậy, người sử dụng không cần phải đi dây hay kết nối điện cho sản phẩm. Không những thế, việc lắp đặt và tháo gỡ cũng như di chuyển các sản phẩm cũng rất dễ dàng. Điều này cho phép người sử dụng có thể lắp đặt sản phẩm ở nhiều nơi như hồ bơi, sân thượng, khu vực công viên, khuôn viên, …
Sản phẩm NP-PL006 an toàn điện tuyệt đối, tiết kiệm chi phí lắp đặt, tiếp kiệm chi phí tiền điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường.

Lưu ý


Sản phẩm này được bảo hành chính hãng 5 năm. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Solux mà Nhất Tâm đang bán cũng được thực hiện chính sách tương tự. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của NP-PL006

Quang thông

1800 Lumens

Công suất đèn

14 Watts Cùng với ống kính định hướng

Pin

Lithium LiFEPO4 25 AH 12.8 Volts

Tấm năng lượng mặt trời

Tấm pin Mono 33 Watts

Thời gian sạc

6 giờ mỗi ngày

Chất liệu

Nhôm mạ chống rỉ - đúc khuôn

Nhiệt độ màu đèn

3000 K - 6500 K

Thời gian hoạt động

23 giờ khi đầy pin

Chiều cao

260 cm

Màu thân đèn

Đen / Xám

Các lựa chọn tính năng kèm theo

Điều khiển thông minh/ Cảm biến vi sóng

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây