Giới Thiệu Công Ty TNHH Tự Động Hóa Nhất Tâm

Nhất Tâm là nhà phân phối đầu tiên sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời Solux tại Việt Nam. Đèn chất lượng cao đạt chuẩn của Pháp

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TỰ ĐỘNG HÓA NHẤT TÂM


Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Tự Động Hoá Nhất Tâm với tầm nhìn và sứ mệnh hướng đến những giá trị thiết thực. Chúng tôi là nhà phân phối đầu tiên của hãng đèn năng lượng mặt trời cao cấp Solux để tư vấn và cung cấp các sản phẩm của họ tại Việt Nam.
 
10
 

Sứ mệnh

Công ty Nhất Tâm mang sứ mệnh góp sức tạo nên sự phổ biến cho năng lượng mặt trời, giải quyết các khó khăn thiếu hụt điện của nước nhà.  Đi theo xu hướng bảo vệ môi trường của toàn cầu, hòa mình vào tốc độ phát triển của thế giới.
 

Tầm nhìn

Trong 10 năm tiếp theo, chúng tôi sẽ phổ biến những sản phẩm của mình đi khắp nước Việt Nam ở các dự án công cộng, công trình xanh, các hộ gia đình và những dự án hỗ trợ cung cấp ánh sáng vùng sâu vùng xa, …
   

Giá trị cốt lõi

Nhất Tâm hướng đến sự phát triển của ngành năng lượng sạch ở nước nhà và muốn cùng người dân Việt Nam xây dựng phong cách sống xanh - sạch – đẹp – an toàn và thân thiện với môi trường.
 
11
 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NHẤT TÂM

 

Đèn năng lượng mặt trời Nhất Tâm

Sản phẩm mà công ty Nhất Tâm chúng tôi cung cấp là đèn năng lượng mặt trời cao cấp của hãng Solux, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn của Pháp. Những sản phẩm đèn của Solux đạt tiêu chuẩn Châu Âu (EC), ICE, IK10++, IP65, chứng nhận RoHs và nhiều chứng nhận cấp quốc tế khác. Thị trường xuất khẩu chính của đèn năng lượng mặt trời là Châu Âu và hiện đã có hơn 300.000 sản phẩm được lắp đặt tại 73 quốc gia trên thế giới.
Các sản phẩm này có lối chiếu sáng mới lạ cùng thiết kế hiện đại theo phong cách tối giản. Chúng có khả năng hài hòa với nhiều loại không gian và kiến trúc đa dạng nhờ tính thẩm mỹ cao.


 

nhat tam productKhông những vậy, các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Solux còn là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại nhất vào thời điểm này.
- Tấm quang năng Mono với tiết diện nhỏ nhưng hiệu suất chuyển hóa năng lượng cao.
- Công nghệ pin LiFEPO4 không gây cháy nổ, chịu được nhiệt độ lớn, thân thiện với môi trường.
- Chip LED Philips có chỉ số CRI trên 80, phản chiếu màu sắc trung thực.

 

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của chúng tôi ?

Sản phẩm của chúng tôi tích hợp những công nghệ mới nhất hiện nay. Sự kết hợp này mang đến một sản phẩm đèn chỉ cần sạc 7 tiếng là có thể sáng suốt 24 giờ và dự trữ được năng lượng để hoạt động trong 3 đến 4 ngày trong điều kiện ánh sáng yếu liên tiếp. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Solux còn có khả năng tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng, hoạt động độc lập mà không cần kết nối điện lưới. Những ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời Solux:
- Sản phẩm chịu được va đập mạnh, chống nước, chống bụi, không cần thi công lắp đặt dường dây điện phức tạp.
- An toàn điện tuyệt đối ( không rò rỉ điện, không bức xạ nhiệt) và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
- Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Solux hoàn toàn có thể hoạt động tốt hơn 10 năm.
- Tiết kiệm được đáng kể chi phí lắp đặt, chi phí tiền điện trong một thời gian dài.
- Chế độ bảo hành chính hãng 5 năm của sản phẩm sẽ mang đến sự bảo đảm cho trải nghiệm người dùng.


 

nhat tam product 1

 

Lý do chúng tôi lựa chọn sản phẩm này

Việt Nam có vị trí địa lý nằm gần đường xích đạo, góc nhập xạ lớn. Mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam đều có hai lần mặt trời lên thiên đỉnh, bức xạ hằng năm cao. Miền Trung và miền Nam có số giờ nắng trung bình rơi vào khoản 2.000 đến 2.600 h/năm. Các tỉnh miền Bắc đạt 1.500 đến 1.700 h/ năm. Riêng các tỉnh phía Tây Bắc là 1.900 đến 2.000 h/năm. Cường độ bức xạ trung bình hằng ngày ở phía nam là 5,9 kWh/m2, phía bắc là 3.69 kWh/m2.
Với sản phẩm này, chúng tôi cho rằng bài toán khó trong việc việc tiết kiệm điện trong chiếu sáng sẽ phần nào được giải quyết. Nhờ đó, chúng ta sẽ có thể đưa được phần trăm điện năng dùng cho chiếu sáng trong tổng lượng điện tiêu thụ về lại mức chuẩn của thế giới. Thậm chí, lượng điện tiết kiệm còn có thể được nâng cao, giảm sức ép cho nhà nước trong việc nhập khẩu năng lượng LNG. Từ đó tìm được giải pháp cho vấn đề thiếu hụt điện của khu vực miền Nam trong thời gian tới.

Hơn cả thế, chúng tôi muốn chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường và xây dựng một trái đất xanh, sạch và đẹp.
 


Chúng tôi - Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tự Động Hóa Nhất Tâm - cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời – Xây dựng phong cách sống thân thiện với môi trường.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây