Đèn led năng lượng mặt trời hãng nào tốt? - Nhất tâm

Thứ bảy - 04/04/2020 21:05
Nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng từ năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến đã làm tăng đơn vị nhà sản xuất. Vì thế cần phải biết chọn đèn led năng lượng mặt trời hãng nào tốt để tạo nên sự hài lòng khi sử dụng.
Đèn led năng lượng mặt trời hãng nào tốt? - Nhất tâm
Mục lục

Những sản phẩm cải tiến từ năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng. Chúng hiện được rất người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Và đèn led năng lượng mặt trời là một thiết bị chiếu sáng điển hình như thế. Nhưng cũng vì thế mà số lượng thương hiệu cung cấp đèn cho thị trường ngày càng nhiều. Người tiêu dùng khó có thể chọn được đèn led năng lượng mặt trời hãng nào tốt
 

Ưu điểm nổi bật của đèn led năng lượng mặt trời


Ưu điểm đầu tiên cần được nhắc đến của đèn led đó là nguồn năng lượng sản xuất hoàn toàn miễn phí và vô tận. Vì thế mà tính năng sử dụng sẽ là lâu dài và dài hạn. Hơn nữa, đèn led không chỉ bảo vệ môi trường mà còn thân thiện với thiên nhiên. Đa phần chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đèn led năng lượng mặt trời trên đường phố và tại nhiều ngôi nhà thông minh khác.

 

Ưu điểm trong ứng dụng năng lượng mặt trời trong chiếu sáng
Ưu điểm trong ứng dụng năng lượng mặt trời trong chiếu sáng
 
  • Hệ thống lắp đặt đèn led năng lượng mặt trời là một hệ thống thông minh. Chúng hoàn toàn có thể tự hoạt động, được sắp xếp độc lập. Do đó không cần phải kết nối với điện lưới bên ngoài hoặc yêu cầu các thiết bị hỗ trợ khác.
  • Nguy cơ tai nạn được giảm thiểu đáng kể do khi sử dụng đèn led năng lượng mặt trời. Rất hiếm xảy ra tình trạng hệ thống đèn đường quá nóng.
  • Chi phí vận hành hệ thống đèn này luôn hơn nhiều so với đèn đường thông thường. Nguyên do là bởi nguồn năng lượng miễn phí từ thiên nhiên là vô tận.
  • Vì hệ thống hoạt động độc lập nên không cần đến sự hoạt động của các bộ phận khác. Vậy nên chúng cũng bảo dưỡng ít hơn đèn thông thường.
  • Giảm được khí thải carbon ra môi trường nên giúp bảo vệ môi trường sạch xanh hơn.
  • Có thể đặt được ở những vị trí xa xôi, nơi không tiếp cận được với lưới điện.
 

Các cách chọn đèn led của thương hiệu có chất lượng tốt

 

Các loại đèn năng lượng mặt trời, mỗi hãng thường sẽ cung cấp sản phẩm giới hạn trong danh sách này
Các loại đèn năng lượng mặt trời, mỗi hãng thường sẽ cung cấp sản phẩm giới hạn trong danh sách này


Tuy số lượng nhà sản xuất bóng đèn led dạng năng lượng mặt trời ngày càng nhiều nhưng không phải mọi địa chỉ đều đáng tin cậy. Có rất ít hãng mới thật sự làm hài lòng người tiêu dùng. Để chọn được đèn led năng lượng mặt trời của hãng tốt, chúng ta cần lưu ý những điều sau: 

  • Chọn mua tại những thương hiệu lớn. Việc này sẽ luôn được đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tư vấn cũng như chịu trách nhiệm trước sản phẩm bán ra. Yếu tố này giúp người mua tin tưởng và an tâm hơn với lựa chọn của mình.
  • Hiệu suất phát sáng: Điều này sẽ quyết định đến độ sáng phát sáng của bóng đèn. Chúng ta nên lựa chọn những loại đèn có hiệu suất phát quang trên 100Lm/W. Và cần phải kết hợp với môi trường cần chiếu sáng. Nếu là làm việc, học tập thì phải là độ sáng tốt. Còn nếu là trang trí thì chú trọng việc tạo hiệu ứng lung linh
  • Có chỉ số hoàn màu CRI dao động từ 75-85. Độ sáng từ 90-100Lm/W là hiệu quả nhất. Đây là yếu tố quan trọng để bảo vệ đôi mắt của mình.
  • Những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất. Điều này sẽ đảm bảo tốt nhất thời gian cũng như tuổi thọ sử dụng của sản phẩm sau khi chọn mua. 
 

Đèn led năng lượng mặt trời hãng nào tốt?


Một thương hiệu đèn led năng lượng mặt trời tốt sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Theo đánh của nhiều khách hàng và từ các chuyên gia thì hãng Solux xuất xứ của Pháp là một trong số những lựa chọn hàng đầu mà chúng ta nên chọn.

Solux là một thương hiệu sản xuất các thiết bị chiếu sáng từ năng lượng mặt trời với vị trí đứng đầu từ năm 2011. Chính vì thế mà hãng này không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được cả bạn bè trên thế giới biết đến. Và Nhất Tâm là địa chỉ duy nhất trong nước cung cấp đèn năng lượng mặt trời cho thị trường Việt.
 

Một số điều nên biết về Nhất Tâm và sản phẩm Solux
Một số điều nên biết về Nhất Tâm và sản phẩm Solux 

 

Các sản phẩm chiếu sáng của Solux đều đạt tiêu chuẩn sản xuất của công nghệ Pháp. Đây là một quốc gia có danh tiếng khi cung cấp các thiết bị điện tốt nhất cho mọi vùng lãnh thổ. Và từng loại đèn led đều được thử nghiệm, kiểm chứng chất lượng, hiệu quả trước khi bán cho người tiêu dùng.

Một lý do khác mà hãng Solux được bình chọn là hãng tốt nhất cho đèn led đó chính là thái độ phục vụ không ngừng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên đã làm việc không ngừng để nghiên cứu ra các sản phẩm hoạt động mạnh mẽ nhất. Sự đa dạng trong các dòng sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu của từng thị hiếu người dùng.
 

Kết


Lựa chọn
đèn led năng lượng mặt trời hãng nào tốt là yếu tố hàng đầu khi chọn thiết bị chiếu sáng. Bởi điều này sẽ giúp chúng ta an tâm sử dụng lâu dài và luôn hài lòng với những gì mà sản phẩm mang lại. Nhất Tâm, một địa chỉ duy nhất cung cấp đèn led hãng Solux của Pháp cho người dùng Việt. Hãy truy cập vào Ledlightsolar.com.vn để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây