Đèn Trụ Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001 Đèn Trụ Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001

Đèn Trụ Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001 thuộc dòng Mini Street Light là sự kết hợp giữa đèn sân vườn và đèn dọc lối đi, mang tới nhiều lựa chọn cho bài trí.

SGL-001 Đèn Trụ Dọc Lối Đi 1000 đ InStock2999-12-31 Ledlightsolar Ledlightsolar Ledlightsolar

  • Đèn Trụ Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001

  • Mã sản phẩm: SGL-001
  • Đèn Trụ Lối Đi Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001 thuộc dòng Mini Street Light là sự kết hợp giữa đèn sân vườn và đèn dọc lối đi, mang tới nhiều lựa chọn cho bài trí.

  • Giá bán: Liên hệ

Mô tả chi tiết

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001, Chiếc đèn dọc lối đi mini


Những khách hàng yêu quý sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Nhất Tâm ắt hẳn đã tìm hiểu và nghiên cứu những sản phẩm đèn trụ dọc lối đi và đèn trụ sân vườn của chúng tôi. Chúng đều nổi trội về mặt kỹ thuật và về mặt mỹ thuật thì độc đáo và khác biệt. Chiếc Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001 dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Thiết kế của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001 có gì đặc biệt?


Sản phẩm NP-SGL001 nổi bật về chiều cao và khả năng chiếu sáng phù hợp. NP-SGL001 là sự kết hợp tài tình giữa đèn dọc lối đi và đèn trụ sân vườn, đa dạng hóa lựa chọn của người mua khi chọn đèn cho thiết kế của mình.
Đây là sản phẩm đèn Solux duy nhất cao 180cm, tức 1m8. Chiều cao này tương xứng với chiều cao tối đa trung bình của một người trưởng thành. Chúng phục vụ nhu cầu của khách hàng muốn đặt sản phẩm hiện đại của Nhất Tâm vào vị trí liên kết giữa không gian trang trí và không gian sinh hoạt một cách tự nhiên.
 
den tru loi di nang luong mat troi tru sgl 001
NP-SGL001 trong chiếu sáng thực tế
 

Vậy NP-SGL001 có linh hoạt hay chỉ dừng lại ở chiều cao đặc biệt và "ánh sáng tối ưu"?


Có thể thấy những chiếc đèn này được thiết kế dành riêng cho việc trang trí. Vì vậy, nhà sản xuất cũng sẽ dùng những lợi thế về mặt kỹ thuật nhằm phục vụ mục đích thiết kế của sản phẩm. Quang thông của những chiếc đèn này là 500 Lumens, tương đương với những chiếc đèn trụ sân vườn có quang thông cao nhất của chúng tôi.

 

Thông số kỹ thuật của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trụ NP-SGL001


Thông số kỹ thuật của NP-SGL001
Quang thông 500 Lumens
Công suất đèn Đèn LED 4 Watts
Pin Lithium LiFEPO4 4.5 AH 6.4 Volts
Tấm năng lượng mặt trời Hạng A, 9 Watts
Thời gian sạc  6 giờ mỗi ngày (sử dụng được qua 3 đến 4 ngày mưa)
Chất liệu Nhôm mạ chống rỉ
Nhiệt độ màu đèn 3000 K - 6500 K
Thời gian hoạt động 23 giờ khi đầy pin
Chiều cao 180 cm
Màu thân đèn Đen / Xám

Lưu ý


Chiếc đèn này là sự kết hợp của hai loại đèn nhưng giá cả của nó sẽ không mấy biến động so với những chiếc đèn trụ sân vườn. Khách hàng xin liên hệ theo thông tin trang web để được tư vấn về giá cả của NP-SGL001. (Các sản phẩm của Nhất Tấm đều được bảo hành 5 năm).
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây