CÁC LOẠI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Thứ năm - 03/12/2020 03:49
Hiện nay, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đang có sự phát triển rất nhanh và đèn năng lượng mặt trời từ đó cũng trở thành xu hướng rất được yêu thích về độ tiện dụng, mẫu mã và những lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời đem lại.
CÁC LOẠI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Mục lục

Hiện nay, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đang có sự phát triển rất nhanh và đèn năng lượng mặt trời từ đó cũng trở thành xu hướng rất được yêu thích về độ tiện dụng, mẫu mã và những lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời đem lại.

Sau đây là những kiểu đèn năng lượng mặt trời phổ biến trên thị trường.

1.    Đèn chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng đường đi bằng năng lượng mặt trời là dòng đèn chuyên để chiếu sáng những khu vực như đường đi, ngõ hẻm, đường cao tốc, khuôn viên trường, bãi đổ xe, quảng trường, … Đèn có ánh sáng mạnh để có thể cung cấp đầy đủ tầm nhìn cho mọi người đi lại hoặc phương tiện giao thông qua lại một cách an toàn và cũng như để bảo đảm an ninh cho khu vực.

cac loai den nang luong mat troi 1

2.    Đèn sân vườn tích hợp năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn tích hợp năng lượng mặt trời là dòng đèn chuyên về trang trí sân vườn, nhà ở hoặc công viên, … Đèn có kích thước vừa và nhỏ khiến cho độ chiếu sáng thấp chủ yếu dùng để trang trí cho không gian của khu vườn hay nhà ở.

cac loai den nang luong mat troi 2

3.    Đèn chiếu sáng lối đi đèn năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng lối đi dạng trụ cao khoảng 2m – 3m dùng để trang trí khu vực lối đi nhỏ như ở công viên, lối đi trong khu vườn, công viên, … Đèn chiếu sáng lối đi thông thường hay được đi dây điện dưới đất rườm rà nhưng đối với đèn lối đi chiều bằng năng lượng mặt trời không cần đi dây điện chỉ cần chọn vị trí thích hợp để đặt đèn. Lưu ý: chọn những chỗ thoáng nhiều nắng.

cac loai den nang luong mat troi 3

4.    Đèn gắn tường năng lượng mặt trời

Đèn gắn tường năng lượng mặt trời sẽ giống như những “đốm lửa nhỏ” trong đêm để giúp cho ngôi nhà của bạn thêm rực rỡ và lung linh

Đèn không chỉ treo quanh tường nhà mà bạn còn có thể treo trên cột nhà, cổng vào, nhà để xe,… miễn là nơi đó thoáng và có ánh nắng chiếu vào giúp cho cung cấp mức độ ánh sáng và đảm bảo an ninh cho nhà của bạn.

cac loai den nang luong mat troi 4

5.    Đèn pha chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời

Đèn pha chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời là một sản phẩm rất chất lượng cho khách hàng có nhu cầu chiếu sáng ở một khu vực rộng rãi như: nhà dân, công xưởng, bãi đổ xe, sân bóng, … Đèn pha sẽ được cấu thành hai loại: Tấm pin năng lượng mặt trời và đèn led được kết nối với nhau bằng dây. Chính vì thế, chúng ta có thể chiếu sáng trong nhà chỉ cần tấm pin để ở khu vực có thể hấp thụ ánh nắng là được.

cac loai den nang luong mat troi 5

Ngoài những dòng đèn thông dụng trên thì các nhà sản xuất đèn năng lượng mặt trời còn sản xuất ra nhiều mẫu mã đa dạng và công dụng khác nhau như đèn diệt côn trùng, đèn giao thông, đèn âm đất, … và những dòng đèn này đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều khu vực.

Để có thể tìm được mẫu đèn ưng ý hãy liên hệ với Công ty TNHH Tự Động Hoá Nhất Tâm

Địa chỉ: 144 Nguyễn Ngọc Nhựt - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu chính hãng – chuyên cung cấp cho khách lẻ, đại lý và dự án.

Đặc biệt: bảo hành 5 năm cho tất cả sản phẩm đèn năng lượng mặt trời
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây